• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 1. Ván thứ 26 bất phân thắng bại

Buổi tối với bầu trời đầy sao và làn gió mát mẻ. Dưới ánh đèn lồng treo tại mái hiên, hai bóng người tập trung chơi cờ shogi được soi sáng nhẹ nhàng.

Một người đàn ông trưởng thành với mái tóc và râu đen đậm, ngồi thư giãn với chiếc ghế gỗ đơn giản. Đối diện là một nhóc tì tầm 5 tuổi mái tóc đen mũi thẳng và đôi mắt sáng ngời, đang thể hiện một sự nghiêm túc khó có thể thấy ở khuôn mặt non nớt ở độ tuổi này.

Cạch

Tiếng quân cờ rơi xuống bàn cờ, sau đó nhóc tì Nara Sana thở nhẹ nhàng cười nói với cha mình.

“ Oto-san, ngươi có biết những ngôi sao cách chúng ta bao xa không?”

Người đàn ông trưởng thành Nara Satoru ngoảnh đầu hướng về bầu trời cười trả lời con mình.

“ Sana à, ta không biết những ngôi sao cách chúng ta bao xa, nhưng ta lại biết ngươi chuẩn bị không cẩn thận làm hỏng ván cờ, chiêu này ngươi dùng mấy lần rồi, đến lúc nhận thua rồi con à.”

Sana mặt tỉnh bơ thả ra tay mình tại chân đế bàn cờ thầm nhủ ‘ chết tiệt, suýt nữa thì mình làm hỏng được chân đế rồi’ mặt ngoài vẫn cười nói.

“ Sao lại trách ta chứ, hai ta bất phân thắng bại 25 ván rồi. Ngươi nên cảm thấy xấu hổ khi lớn tuổi đầu rồi mà không thắng nổi đứa con nít ranh 5 tuổi như ta. Nếu ngươi cảm thấy ta không đúng chỗ nào thì hãy lấy chứng cứ ra, chứng cứ, chứng cứ. nếu không ta cáo ngươi tội phỉ báng với mẹ của ta”

Nhìn cái mặt chính nghĩa lâm liệt của Sana, khoé miệng Satoru giật giật.

“ Đó là thằng nhóc ranh ngươi không muốn mặt chơi phá, 25 ván bất phân thắng bại? 25 ván đã ván nào ngươi chơi đến cùng chưa, cứ khi nào ta sắp thắng thì luôn có sự cố xảy ra. Haizz, không biết cái bản tính ranh ma đó của ngươi học từ tên khốn nào nữa”

“ Thôi thôi bình tĩnh, không thắng được ta thì cũng không nên nói mình như vậy”

Lần này là trán Satoru khoé giật hình chữ thập “ Tên nhóc ranh này….”

Chưa kịp Satoru nói hết câu thì cửa phòng được kéo ra, hiện ra một hình bóng của một người phụ nữ trưởng thành, khuôn mặt xinh đẹp với mái tóc uốn dài, hai hàng lông mày thể hiện ra sự ôn nhu cười nói.

“ Thui hai cha con nghỉ đi, Sana cũng nên lo ngủ để mai đi học nữa”

“ Dạ” Sana hô một tiếng, trong lòng thì hớn hở ‘Quá đúng thời điểm’. Tiện tay xáo trộn quân cờ cười nói.

“ Lại một ván bất phân thắng bại, đây là ván thứ 26 rồi, oto-san, ta chờ ngươi chiến thắng ta tại lần sau”

Nói xong không kịp chờ Satoru phản ứng vắt chân chạy ra khỏi phòng khách hướng về phòng ngủ trên lầu, trước đó kịp về câu nói.

“Ngủ ngon oka-san, oto-san”
— QUẢNG CÁO —


Mẹ hắn Uihara Riko cũng trở lại một câu “Ngủ ngon Sana” còn lão cha thì khí giận chỉ tay vô thân ảnh vữa biến mất tại cửa, quay đầu tố khổ với vợ mình.

“Bà xem, bà xem, mới tí tuổi đầu sao có thể ranh ma như vậy được chứ.”

Riko mắt cười nhìn xem chồng mình “Ông còn không biết nó học từ ai”

“Tôi đây rõ ràng chính nhân quân tử” Satoru lẫm liệt nói tiếp “Không được, đứa này rõ ràng nuôi phế rồi. Mình à, hãy cùng tái sinh một đứa nữa đi.” Nói xong nhìn về phía vợ mình, đón lấy là ánh mắt xem thường.

“Còn không đau eo đứng đấy nói mình là chính nhân quân tử”

***
Nằm trên chiếc đệm mềm mại, đắp cái chăn ấm áp, Nara Sana vẫn chưa chìm vào giấc ngủ ngay mà thổn thức nhớ lại.

Sana cũng không phải nhìn như đứa trẻ 5 tuổi bình thường, độ tuổi trong tâm trí thì có lẽ năm nay đã 30 tuổi rồi. Trong lòng vẫn nhớ rõ kiếp trước của mình, bởi vì hắn là người chuyển sinh.

Kiếp trước bởi vì xảy ra một ít chuyện mà Sana đã tráng niên mất sớm tại tuổi 25. Không nghĩ tới sau khi chìm vào bóng tối của cái chết thì hắn đột nhiên tỉnh lại, và phát hiện mình nằm trong vòng tay của một người phụ nữ xinh đẹp, với sắc mặt tái nhợt của người mới sinh đẻ.

Với thân thể của trẻ sơ sinh yếu ớt, nhìn đôi vợ chồng mang theo khuôn mặt hạnh phúc trước mặt mình. Dù nghe không hiểu hai người họ bô bô nói gì, nhưng chắc là hạnh phúc. Hắn chấp nhận mình chuyển sinh rồi.

Mà Sana vẫn tức cái vụ lúc mới sinh chỉ vì muốn nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh mà bị hộ sinh đánh mấy phát vô mông của mình, nể lắm mới khóc mấy tiếng cho bọn họ vừa lòng, thù này hắn nhớ kĩ.

Đời trước là trẻ mồ côi không cha, không mẹ, sống cùng anh trai hơn mình 3 tuổi. Vì nhiều chuyện, nhiều phong ba nên cuộc đời của Sana không tốt đẹp lắm. Thế nên đời này khi được tái sinh lại hắn chỉ muốn được sống yên bình an ổn với gia đình mới này.

Mang theo háo hức mong đợi với cuộc mới này bao nhiêu thì hiện thực đánh mặt bấy nhiêu. Cũng không phải là đột nhiên xảy ra sự cố gì, mà chỉ là đời trước khi còn bé chưa có ý thức rõ ràng nên không cảm thấy gì, đời này khi còn trẻ sơ sinh thì đã có ý thức rồi nên cảm thấy lớn lên đối với em bé là chuyện khó khăn dường nào.

Cơ thể không nghe theo tự chủ của bản thân luôn bài xích chất thải một cách bản năng. Không thể đi lại, luôn nằm trong nôi, hết thì nằm trong vòng tay của mẹ. Ăn uống phải có người bón,…. Và nhiều nhiều sự bất tiện khác nữa.

Do có ý thức từ nhỏ nên hắn có thể được coi là một tiểu thiên tài, hắn học gì cũng nhanh hơn một chút, học bò, học đi, học cách tự ăn, học nói,…

Và khi học được nói chuyện hiểu được ngôn ngữ của thế giới này thì Sana mới biết được mình chuyển sinh đến cũng không phải thế giới gì xa lạ. Nó là thế giới trong bộ anime Naruto, thế giới mà các Ninja bay nhảy đầy nơi, dùng các nhẫn thuật đánh nhau chí choé, may mắn kiếp trước khi còn trẻ hắn có xem anime này rồi, mặc dù qua phần Boruto thì nghỉ xem.

Chính vì đã xem qua anime rồi nên hắn càng cảm thấy thương tiếc cho số khổ của mình. Cái thế giới này không có chiến tranh thì sẽ có người ngoài hành tinh xâm nhập. Trẻ em phải học tập giết người khi từ lúc còn nhỏ. Nhiều nơi người dân sống trong khổ cực, các nước nhỏ chịu sự áp bách từ các đại quốc. Haizzzz.

Nhận rõ hiện thực, Sana đành phải từ bỏ cái ước mơ sống yên bình an ổn với người nhà đi. Mặc dù xuyên suốt bộ anime muốn cẩu đến đại kết cục cũng không phải rất khó, nhưng chỉ là trong mơ, nếu mà cứ sống cẩu qua đi đến lúc xảy ra chuyện gì với mình, xảy ra chuyện gì với người thân thì hối hận đã không kịp nữa. Đến lúc lúc đó Hối hận trước khi đi còn tiện thể dẫm đạp mình mấy phát cũng nên.

May sao hắn sinh ra tại gia tộc Nara nổi tiếng thông minh trong anime, có cha có mẹ yêu thương mình, sống trong làng Konoha mạnh mẽ số một nhẫn giới, nơi mà đa số nhân vật chính, đại boss đều có liên quan.
— QUẢNG CÁO —


Và may sao nữa là nửa năm trước bàn tay vàng của Sana đã tới sổ.

Không sai hắn thức tỉnh hệ thống của chính mình, mặc dù nghe tên hệ thống cũng không biết nhả rãnh đi đâu.

[ HỆ THỐNG NGƯỜI TỐT ]

Đúng vậy, nó là hệ thống làm người tốt, chẳng lẽ là do kiếp trước bản thân mình cũng không phải là người tốt lành gì nên kiếp này mới phải tập làm người tốt.

Khổ nỗi hệ thống chỉ có hai mục chính đó là mục [NHIỆM VỤ] và mục [CỬA HÀNG]. Còn lại chả có thêm gì nữa, không có bảng cá nhân, không có trí tuệ thông minh với giọng loli dễ thương an ủi ký chủ mỗi lúc khó khăn, cũng chẳng có trữ vật không gian.

Mục [NHIỆM VỤ] dùng để nhận các nhiệm vụ mà hệ thống giao cho kí chủ, các nhiệm vụ đều là làm việc tốt đẹp nào đó như: Xách đồ giúp lão thái bà, dắt trẻ lạc tìm mẹ, phụ cô chủ bán hoa có lòng dạ rộng rãi tìm mèo,… vân vân và mây mây.

Có thể nhận nhiệm vụ hoặc là không, nhận nhiệm vụ rồi hoàn thành nó thì sẽ được phần thưởng là GoodPoin hay viết tắt là GP. Có GP rồi thì có thể vô mục [CỬA HÀNG] để tiêu xài.

May ra cái hệ thống này cũng có ưu điểm, nó nằm ở mục [CỬA HÀNG]. Mục này có một bảng gồm 10 sản phẩm khác nhau, đa dạng chủng loại, theo giới thiệu thì cách mỗi năm sẽ đổi bảng sản phẩm một lần, thay sản phẩm cũ thành mới.

10 sản phẩm đợt này gồm có:

[1. Thuốc cải thiện tư chất Eropus.
Giá: 100GP/Viên. Số lượng: 5 viên]

[2. Kage Kage no Mi:
Giá: 200GP]

[3. Mini Mini no Mi
Giá : 200GP]

[4. Peto Peto no Mi
Giá: 200GP]

[5. Moa Moa no Mi
Giá: 500GP]

[6. Nemu Nemu no Mi
Giá: 500GP]
— QUẢNG CÁO —

[7. Soru Soru no mi
Giá: 500GP]

[8. Lâu đài di chuyển của Howl
Giá: 1.000GP]

[9. Thần rừng Totoro
Giá: 1.000GP]

[10. Máy nghe nhạc thần kỳ Ruizu X092
Giá: 1.800GP]

Có thể mua những sản phẩm này về để nâng cao sức mạnh của bản thân, mua về là thành đồ của mình, thích dành cho ai dùng cũng được, thấy nó chú thích biểu vậy.

Hơn nửa năm rồi, từ khi nhận rõ hiện thực hắn đành phải phấn đấu cố gắng… nhờ người khác làm việc tốt giúp mình.

Không sai, chính là nhờ, hệ thống này có cái hay ở chỗ nhiệm vụ đã xuất ra thì dùng cách nào để hoàn thành cũng được, chỉ cần kí chủ có tác động sự vật, sự việc dẫn đến nhiệm vụ hoàn thành là được, phần thưởng thì mình cứ thoải mái cầm về.

Thế nên hiện tại Sana đã có lấy 3 công cụ nhân người tốt giúp hắn kiếm GP. Hết cách rùi, dòng máu gen của gia tộc Nara ngoài ưu điểm là thông minh tài cao ra thì có thêm một cái ưu điểm hơi nhỏ nữa, đó là lười.

Sau nửa năm cố gắng phấn đấu hắn đã tích góp được số tài chính khởi động là 1.590GP.

Với số GP này Sana cũng không muốn hiện tại liền mua hàng về tăng cao sức mạnh. Ninja muốn mạnh lên một cách vững vàng ổn định thì phải đánh tốt cơ sở lúc ban đầu.

Mà ninja cơ sở sức mạnh nằm ở chakra, hắn muốn đợi mình tinh chế được chakra, học được bí thuật của gia tộc thì đến lúc đó mới mùa đồ về để vững chắc cơ sở của bản thân.

Còn hơn nửa năm nữa là đổi mới một đợt sản phẩm, khi đổi mới thì những sản phẩm đợt cũ sẽ biến mất, mặc dù có thể tốn một ít GP để bảo lưu lại một số sản phẩm nào đó, nhưng tốn ít GP vẫn tốt nhất.

Vì vậy hắn còn chưa đến nửa năm nữa để tinh luyện chakra, học bí thuật và làm việc tốt kiếm GP, gánh nặng đường xa a.

Sana cũng lười nghĩ nữa, hắn ngủ.Cảm ơn các độc giả khi đã đến với bộ truyện của mình. Mình cũng cảm ơn với những đánh giá tốt, những đề cử mà mình nhận được. Nhờ có chúng mà mình đã có được động lực lớn lao để hoàn thành lấy câu chuyện này mỗi ngày. Và cũng mong rằng mọi người có thể tiếp tục ủng hộ truyện của mình. Vậy nên để chuyện có thể thu hút thêm nhiều độc giả hơn nữa. Cầu đánh giá tốt, cầu đề cử, cầu bình luận mọi người ơi (~•~)
liên quan Spice Up Your Love Life